พี่ป้างฉุน! ข่าวเก่ากับมิยาบิมาอีกแล้ว

| เปิดอ่าน

หลังจากเคยเป็นข่าวคราว (ที่ไม่จริง) เมื่อหลายปีก่อน หลังจากที่ “ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์” ได้เชิญ “มิยาบิ” ดารา AV จากประเทศญี่ปุ่น มาเป็นนางเอก MV เพลง “ปอดแหก” ในปี 2553 ซึ่งหลังจากนั้นก็มีข่าวที่เป็นด้านลบว่าพี่ป้างกับมิยาบิมีความสัมพันธ์กัน ซึ่งเป็นเรื่องไม่จริง และข่าวก็จบลงไปนานแล้ว

คลิกที่รูปเพื่อดู MV เพลง "ปอดแหก"

จนเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา ซึ่งระยะเวลาจากที่ข่าวแรกออกไปก็ราวๆ 5 ปี พี่ป้างก็ได้โพส Facebook ว่ามีคนเอาข่าวเก่ามาพูดถึงอีกครั้ง ไม่ทราบว่าด้วยเหตุใด ซึ่งครั้งแรกก็ไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะคิดว่าคงเป็นคนปากเสียธรรมดาๆ แต่ครั้งใหม่นี้คงต้องเอาเรื่องจริงๆ และได้ติดต่อกับฝ่ายกฎหมายของ GMM Grammy แล้ว

ซึ่งพี่ป้างได้เขียนไว้ดังนี้

“อีกแล้ว !!.......... มีคนปล่อยข่าวเรื่องมิยาบิมาอีกแล้ว ข่าวเหมือนเมื่อ 5ปีที่แล้วเลย ..ที่รู้เพราะช่ือหมอเหมือนเดิมคือ โฮเนะคาว่า(เป็นชื่อเต็มของ ซึเนโอะ จากเรื่อง โดเรมอน) ..และชื่อโรงพยาบาลก็เหมือนเดิมคือ อังโคะคุจิ (เป็นชื่อวัดจากเรื่อง อิ๊กคิวซัง) ...ครั้งที่แล้วผมไม่ได้สนใจนักเพราะคิดว่าคงเป็นแค่ปากหมาคะนองปากคนหนึ่ง ... แต่ครั้งนี้คนที่เอาข่าวเท็จนี้กลับมาเล่นอีกน่าจะเจตนาไม่ดี ..ผมคงต้องปรึกษากับฝ่ายกฎหมายที่แกรมมี่ ...แล้วเพื่อนๆถ้าใครมีความสามารถหาตัวปล่อยข่าว"เท็จ"นี้ได้จะขอบคุณมากเลย ครับ ...เพราะคนผิด สมควรได้รับโทษ..”

 


ซึ่งหากเราติดตามข่าวสารเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต จะพบว่าการกระทำเช่นนี้มีความผิดแน่นอน อย่างน้อยๆ ก็ทำให้บุคคลอื่นเสียชื่อเสียง เราก็คงต้องดูกันต่อไปว่าเรื่องราวจะไปจบลงที่ใด และหากมีการได้ตัวผู้ทำผิดจริง น่าจะเป็นมาตราฐานใหม่สำหรับบ้านเมืองเรา ให้เกิดการ “คิดก่อนโพส คิดก่อนแชร์” กันมากขึ้น

 

ภาพจาก MV เพลงปอดแหก จาก Channel ของ GenieRock
ภาพจาก Facebook Nakarin Kingsak

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.