4 โค้ชเดอะวอยซ์สุดเกร็ง ออกอาการลุ้นลูกทีมจะเลือกใคร?!

| เปิดอ่าน

เปิดตัวสัปดาห์แรกก็สร้างความฮือฮากับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4 ถึงขนาดยอดติดแฮชแท็กในโลกโซเชียลพุ่งทะยานสูงปี๊ด...ขึ้นเป็นอันดับ 1 ในเมืองไทย และเป็นอันดับ 4 ใน เทรนด์โลกภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมง!!

ซึ่งในวันนี้ (อาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2558) โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชสิงโต ก็เตรียมพร้อมใส่เกียร์เดินหน้าเกินร้อย เพื่อแย่งชิงเสียงที่ใช่มาเป็นลูกทีม ยังคงอยู่ในบรรยากาศการแข่งขันรอบ Blind Audition

โดยวีคนี้ยิ่งทวีความสนุก ตื่นเต้น ครบรส กับลีลาของบรรดาผู้เข้าแข่งขันจากหลากหลายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นของธุรกิจส่วนตัว วันวัน-ธนพร กิตติรัตเสนีย์ สาวเจ้าเนื้อเสียงดีที่มาพร้อมกับพรสวรรค์เต็มเปี่ยม หรือจะเป็น 2 นักศึกษาแพทย์ 2 เสียง 2 สไตล์อย่าง แบ๋ม-สิรินดา เศรษฐลีลา, ข้าวโพด-ณัฎฐา อินต๊ะซาว ที่ขอมาทำความฝันของตัวเอง ให้เป็นจริงที่รายการนี้

หรือจะเป็นคู่ดูโอสุดแซบ ลีลาเด็ด ทอม-วศิน วงศ์ปถัมภ์, ดิษฐ์-บัณฑิต ไพรบึง กับบทพิสูจน์ตัวเองครั้งสำคัญในชีวิต และที่ต้องจับตา เปิดหูฟังเป็นพิเศษในสัปดาห์นี้ เป็นเสียงของ 2 พี่น้องสาวสวย เริ่มที่คนน้องกับ โบกี้-พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ สาวมาดเซอร์ที่มาในเพลงจังหวะซึ้งๆ กินใจ กับพลังเสียงที่มากมายมหาศาลเกินตัว

ในขณะที่คนพี่ ว่าน-รัชยาวีร์ วีระสุทธิมาศ กลับมาในเพลงจังหวะมันส์ๆ ทรงพลัง และเกรี้ยวกราด ถึงขนาดทำให้โค้ชน้องใหม่อย่าง โค้ชสิงโต คลั่งไคล้ เกิดอาการอยากได้มาเป็นลูกทีม แต่สุดท้าย โค้ชสิงโต จะสามารถปฏิบัติภารกิจแย่งชิงได้สำเร็จจาก โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม และ โค้ชโจอี้ บอย หรือไม่!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.