ปาน-ป๊อด พานั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลา ดื่มด่ำเพลงฮิต!!

| เปิดอ่าน

ปิดฉากไปอย่างอบอุ่นและกินใจ สำหรับคอนเสิร์ต “คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์” ปาน-ป๊อด : แดร์ ทู ดรีม ที่เพิ่งจัดโชว์ไปเมื่อคืนก่อน ณ. โรงละครอักษรา คิง พาวเวอร์ งานนี้นอกจากจะได้ฟังเสียงเพลงเพราะๆ แล้วแฟนเพลง “คูลฟาเรนไฮต์ 93” ยังได้ฟินกับความพิเศษ

ที่ “ป๊อด-ธนชัย” และ “ปาน-ธนพร” ออกมาควงคู่กันมาโชว์พลังเสียงและสลับกันร้องเพลงฮิตแบบเต็มอิ่มเต็มอารมณ์ โดยบรรยากาศของคอนเสิร์ตจึงเป็นไปอย่างอบอุ่น และเป็นกันเอง เริ่มต้นความสนุกเริ่มต้นสนุกกับเพลงฮิตติดหูสร้างชื่อ “ก่อน” ด้วยความหมายดีๆทำเอาแฟนเพลงร้องตามกันทั้งฮอลล์

จากนั้น “ป๊อด-ธนชัย” พูดคุยทักทายแฟนเพลง และส่งให้ “ปาน-ธนพร” ขึ้นมาโชว์พลังเสียงในเพลงแจ้งเกิด “ตบมือข้างเดียว” หลังจากนั้น “ป๊อด-ธนชัย” ก้าวขึ้นเวทีอีกครั้งกับเพลงเก่าหาฟังยากในเวชั่นออริจินอล อย่าง “รักคุณเข้าอีกแล้ว” และ “เจ้าหญิง”

ต่อด้วยเพลงช้าซึ้งๆสะกดอารมณ์แฟนเพลง “ใคร” และ “ดาว” หลังจากนั้นก็มาถึงช่วงเวลาที่แฟนๆ “คูลฟาเรนไฮต์ 93” รอคอยเมื่อ “ปาน-ธนพร” ขึ้นเวทีมาพร้อมเพลง “ช่วงที่ดีที่สุด” ฟีเจอริ่ง “ป๊อด-ธนชัย” เป็นครั้งแรก เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้อย่างสุดเสียง

“ป๊อด-ธนชัย” ส่งเวทีต่อให้ “ปาน-ธนพร” พาย้อนเวลาไทม์แมชชีนความสุข กับเพลง “เพลงของเธอ” สะกดให้แฟนเพลงเต็มอิ่มสุดซึ้งชนิดที่บางคนนั่งปาดน้ำตากันเลยทีเดียว ก่อนเปลี่ยนบรรยากาศมาโยกย้ายกับเพลงจังหวะสนุกๆเมดเล่ย์4 เพลงรวด

นรกในใจ / บาปกรรมมีจริง / รักแท้แพ้ใกล้ชิด / เบอร์นี้ไม่มีคนของเธอ ต่อด้วยเพลงของศิลปินคนโปรดในดวงใจของ “ปาน-ธนพร” อย่าง “เพราะเธอไม่ใช่คนเดิม /สงสารเถอะ/ รักคงยังไม่พอ และ ยังจำไว้” ต่อด้วย “คำขอร้องของก้อนหิน” และ “ถอนสายบัว” ที่ “ปาน-ป๊อด” กอดคอประชันพลังเสียงพร้อมชวนแฟนๆ เต้นท่ายอดฮิตในอดีต ถอนสายบัว บอกได้คำเดียวว่าสนุกสุดฟิน

ส่งท้ายความสุขความทรงจำในวันนี้เมื่อ “ป๊อด-ธนชัย” จัดเพลงฮิต “ติ๋ม และ บุษบา” เต้นกันกระจาย ปิดท้ายความสนุกสุดประทับใจเมื่อ “ปาน-ธนพร” หยิบเพลงฮิตเต้นมันส์เว่อร์อย่าง “เหงาเข้าใจ” โดยมี “ป๊อด-ธนชัย” ขึ้นมาแจมในเพลง “บุษบา และ สาวปาน” จบคอนเสิร์ต ปาน-ป๊อด : แดร์ ทู ดรีม ได้อย่างประทับใจแฟนๆ สมการรอคอย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.