ฝันที่เป็นจริง!! 4 พี่น้องสาวชาว ฟิลิปปินส์ โชว์พลังเสียงในรายการ X-FACTOR UK

| เปิดอ่าน

XFACTOR

รายการ The X-Factor UK เป็นหนึ่งในรายการประกวดร้องเพลงที่ดังที่สุดในโลกรายการหนึ่ง โดยปีนี้รายการได้มาถึง ซีซั่น 12 เข้าไปแล้ว โดยรายการนี้มีกรรมการและโปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง Simon Cowell ซึ่งเป็นผู้บริหารค่ายเพลงดัง และกรรมการการประกวดดนตรีที่ดังที่สุดในโลกคนหนึ่ง และศิลปินอย่าง Cheryl Fernandez-Versini อดีตสมาชิกวง Girls aloud , Nick Grimshaw และ Rita Ora เป็นกรรมการ โดยปกติรายการนี้ จะมีผู้เข้าแข่งขันจากอังกฤษซะส่วนใหญ่ แต่ในซีซั่น 12 นี้ มี 4 สาวน้อยจากฟิลิปปินส์ ที่เข้ามาแข่งขันและได้กลายเป็นตัวเก็งของรายการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จากซ้ายไปขวาในรูป Irene, Mylene Almira, และ Celina

โดยสี่สาวพี่น้องชาว ฟิลิปปินส์ มีชื่อว่า Almira, Irene, Mylene และ Celina โดยมาในนามวง 4TH POWER โดยสี่สาวฟอร์มวงมาตั้งแต่ปี 2001 และเดินสายร้องเพลงในบ้านเกิดมาพอสมควร โดยสี่สาวเป็นแฟนรายการ The X-Factor UK มานาน และมีความฝันว่าวันหนึ่งอยากแสดงต่อหน้า Simon Cowell กรรมการชื่อดังสักครั้งและอยากประสบความสำเร็จในวงการเพลง พวกเธอเลยตัดสินใจบินจากประเทศบ้านเกิดมาเพื่อออดิชั่นรายการ The X-Factor UK โดยใช้เพลง BANG BANG ของ Jessie J, Nicki Minaj และ Ariana Grande

clip

คลิกชมการแสดงออดิชั่น ของ 4th power - Bangbang 

โดยหลังจากการแสดงสี่สาวได้ผ่านเข้ารอบทันทีจากความเห็นของกรรมการทั้ง 4 โดยกรรมการตกใจกับพลังเสียงจากร่างเล็กๆ ของสาวๆมาก โดย Simon Cowell ถึงกับบอกเลยว่า เป็นการออดิชั่นที่ดีที่สุดครั้งหนึ่งของรายการ และ การแสดงของสาวๆ ก็มีคนดูไปถึง 5 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเป็นจำนวนที่เยอะที่สุดในบรรดาผู้เข้าแข่งขันปีนี้ จนเกิดข่าวลือว่าทางรายการจงใจเชิญสาวๆมา ซึ่งข่าวลือก็ถูกรายการ และ 4 สาวปฎิเสธไป

โดยแฟนๆห้ามพลาดเป็นอันขาดว่า สี่สาวกลุ่มนี้จะสร้างการแสดงที่น่าตื่นเต้นอะไรอีกบ้าง เพราะรอบออดิชั่นเป็นแค่จุดเริ่มต้นของสาวๆเท่านั้น 

ขอบคุณรูปภาพจาก YouTube และ Official FB ของ The X Factor UK

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.