ความรักไม่ได้มีไว้ทำร้ายตัวเอง “Bedroom Audio” แนะคนช้ำฟัง “อย่าให้เขาเข้ามา”

| เปิดอ่าน

วงร็อคฝีมือดีอย่าง “Bedroom Audio” ขอเอาใจคนอกหักตัวจริงสำหรับ เพราะตั้งแต่มาอยู่บ้าน BEC-Tero Music ก็จับกลุ่มแฟนเพลงที่เพิ่งช้ำรักมาตอกย้ำความรู้สึกที่ไล่เรียงมาจากเพลงรักเธอเหลือเกิน(ซิงเกิ้ลแรก)

จนมาถึงซิงเกิ้ลที่สองที่มีชื่อว่า "อย่าให้เขาเข้ามา" ที่ขยับจังหวะขึ้นมาอีกหนึ่งสเต็ป พร้อมซาวด์นดนตรีแน่นๆ ซึ่ง “แม่น” นักร้องนำ ได้ถ่ายทอดเพลงนี้ผ่านปลายปากกา สะท้อนความรู้สึกของผู้หวังดีที่ต้องการบอกถึง

ข้อคิดดีๆ เกี่ยวกับความรักเพื่อให้คนนั้นหลุดพ้นจากความ ช้ำใจเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า แถม “แม่น“ ยังกล่าวเผยอีกว่า “ความรักไม่ได้ลงเอยที่รอยยิ้มเสมอไป บางครั้งความรักก็พาเราไปจบอยู่กับน้ำตา แต่ความรักไม่ควรมีไว้เพื่อทำร้ายตัวเอง

บางครั้งการปล่อยวางและตัดใจอาจจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า ซึ่งเพลงอย่าให้เขาเข้ามา เขียนขึ้นมาเพื่อจะบอกเล่าเรื่องราวเหล่านี้ ซึ่งมันไม่สนุกหรอกครับ กับการที่ต้องทนเห็นคนที่เราห่วงใย ยึดติดอยู่กับอะไรที่ทำให้เสียใจ ... ปล่อยมือซะ อย่าให้รักจบลงที่น้ำตา

แต่สุดท้ายยังไงเราเท่านั้นที่จะเป็นคนเลือกเส้นทางนี้ ว่าจะทนเจ็บหรือเปิดโอกาสให้ตัวเองเจอสิ่งที่ดีกว่า "อย่าให้เขาเข้ามา" ซิงเกิ้ลที่สองของ Bedroom Audio ภายใต้สังกัด BEC-Tero Music บางครั้งความรักก็พาเราไปจบอยู่กับน้ำตา แต่ความรักไม่ควรมีไว้เพื่อทำร้ายตัวเอง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.