14ปี แห่งตํานาน!!! POTATO งานคอนเสิร์ตที่รอคอยได้มาถึงแล้ว

| เปิดอ่าน

หลังจาก 14 ปี ในวงการเพลงของวงดนตรีอย่าง POTATO ที่สร้างความทรงจํามากมากให้กับแฟนเพลง จากเพลงฮิต ทั้งคนดีไม่มีที่อยู่, ไม่ให้เธอไป, ปากดี, อารมณ์สีเทา และล่าสุดกับเพลงทิ้งไว้กลางทางที่สร้างกระเเสไปทั่วประเทศ เป็นเครื่องการันตีถึงความสําเร็จและความสุขที่วงมอบให้กับแฟนๆ

และเเล้ววันนี้ก็มาถึงคอนเสิร์ตใหญ่ที่หลายคนรอคอย Chang Music Connection Presents “ POTATO LIVE ” โดยทางวงต้องการรวมผลงานในอดีตที่ผ่านมา 14 ปีให้แฟนได้รับชมก่อนที่จะก้าวต่อไปในอนาคตพร้อมๆกัน สําหรับวง POTATO ก็เป็นอีกวงดนตรีที่อยู่ในชีวิตของวัยรุ่นเเละคนไทย และสร้างความทรงจํามากมาย ดังนั้นทางวงจึงมากับคอนเสิร์ตครั้งนี้เพื่อชวนให้แฟนๆ มามีส่วนร่วมกับประวัติศาสตร์ครั้งนี้พร้อมกัน กับ POTATO และ Genie Records

 

โดยคอนเสิร์ตนี้จะจัดในวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2558 ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี กับบัตรราคา 1,500 บาท(นั่ง) และ 1,000 บาท(ยืน) เปิดจำหน่ายวันแรกวันอังคารที่ 8 กันยายน 2558

ทาง www.gmmlive.com และวันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2558 ทาง www.thaiticketmajor.com ทุกสาขา สอบถามโทร. 02-262-3456 ติดตามรายละเอียดได้ทาง www.potatoband.com

โดยรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับมูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก ใครที่อยากย้อนวันเวลา พร้อมก้าวไปข้างหน้ากับวงร็อคระดับตํานานอย่าง POTATO ห้ามพลาดเป็นอันขาดกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.