สิ้นสุดการรอคอย! SHINee กับคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรก!!

| เปิดอ่าน

ครั้งแรกกับคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบในประเทศไทย หลังจากที่แฟนคลับชาวไทยได้ตั้งตารอคอยมาเป็นเวลาหลายปี กับ SHINee Concert 'SHINee World IV' in BANGKOK (ชายนี่ คอนเสิร์ต ชายนี่ เวิลด์ โฟร์ อิน แบงค็อก) โดย SHINee (ชายนี่) 5 หนุ่มบอยแบนด์เกาหลีจาก S.M. Entertainment (เอสเอ็มเอนเตอร์เทนเมนต์)

ประกอบไปด้วย Onew (อนยู) Jonghyun (จงฮยอน) Key (คีย์) Minho (มินโฮ) และ Taemin (แทมิน) สำหรับชื่อวง 'SHINee' (ชายนี่) มาจากการผสมคำว่า 'shine+ee' หมายถึง ผู้ที่ได้รับแสงสว่าง และหมายถึงความมุ่งมั่นเปล่งประกายที่จะเข้าไปครอบครองหัวใจแฟนๆด้วยแนวเพลงที่หลากหลาย ไม่มีขอบเขต และไม่จำกัดอายุอีกด้วย

โดยหนุ่มๆทั้ง 5 ยังถือเป็นบอยแบนด์ร่วมสมัยที่เป็นผู้นำเทรนด์ทั้งในด้านดนตรี การเต้น รวมไปถึงด้านแฟชั่นที่เรียกได้ว่าทั้งล้ำและแปลกตาจนเป็นที่น่าจับตามองแบบสุดๆ ตั้งแต่เปิดตัวด้วยเพลง Replay (รีเพลย์) เมื่อปี พ.ศ. 2551และโด่งดังสุดๆกับเหล่าเพลงฮิตอย่าง Ring Ding Dong (ริงดิงดอง), Lucifer (ลูซิเฟอร์), Dream Girls (ดรีมเกิร์ลส์), Why So Serious? (วายโซซีเรียส) และ Everybody (เอวรี่บอดี้)


และในปีนี้ทั้ง 5 หนุ่ม ‘ชายนี่’ ได้กลับมาตอกย้ำความสำเร็จกับอัลบั้มชุดที่ 4 ‘”Odd” (อ๊อด) พร้อมเพลงเปิดตัวอย่าง "View" (วิว) ที่หนุ่มจงฮยอนได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้อง และความพิเศษ คือ การที่สมาชิกทั้ง 5 คน ได้เดินทางมาถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงนี้ที่ประเทศไทยเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

โดยหนุ่มๆ ได้เลือกถ่ายทอดบรรยากาศในหลายโลเคชั่น และสามารถถ่ายทอดเสน่ห์ของเมืองร้อนอย่างประเทศไทยออกมาได้ร้อนแรงเป็นอย่างดี ตามมาด้วยเพลงดนตรีแนวฟังกี้ ดิสโก้จังหวะสนุกๆ “Married To The Music” (แมริดทูเดอะมิวสิค) ที่กำลังฮิตสุดๆไปทั่วเอเชียในขณะนี้


ยังไม่หมดความพิเศษสำหรับแฟนชาวไทย เพราะตั้งแต่ที่หนุ่มๆได้เริ่มทัวร์คอนเสิร์ต SHINee World (ชายนี่เวิลด์) เมื่อปี พ.ศ. 2553 พวกเขานั้นยังไม่เคยมีโอกาสได้มาจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวในเมืองไทยเลย ครั้งนี้เมื่อ เอสเอ็ม ทรู สามารถพาทั้ง 5 หนุ่ม SHINee มาสร้างความทรงจำครั้งแรกอันแสนพิเศษร่วมกับแฟนคลับชาวไทยในคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรก

จึงถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญที่ทุกคนเฝ้ารอคอย รู้อย่างนี้แล้วอย่ารอช้า ใครเป็นแฟนตัวจริงที่รอคอยคอนเสิร์ตครั้งแรกของหนุ่มๆ ‘ชายนี่’ อยู่ เตรียมตัวไปเจอกันได้ใน SHINee Concert 'SHINee World IV' in BANGKOK วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2558 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน 2558 ตั้งแต่เวลา11.00 น. เป็นต้นไป

ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และ www.allticketthailand.com บัตรราคา 6,000 / 5,000 / 4,500 (บัตรยืน) / 3,500 / 2,500 /และ 1,500 บาท โดยทุกช่องทาง จำกัด 1 ท่านซื้อได้ 4 ที่นั่ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-711-7788 หรือ www.facebook.com/smtruethailand

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.