“ขนมจีน” ย้ายค่ายใหม่!! ซุ่มทำงานเพลง เร็วๆ นี้ได้ฟัง!

| เปิดอ่าน

นักร้องสาวเสียงดี มากความสามารถ สำหรับ สาว“ขนมจีน-กุลมาศ” ที่มีผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันเป็นระยะ ล่าสุดเตรียมย้ายค่ายจาก “กามิกาเซ่” มาอยู่ค่าย เยส! มิวสิค ใน เครืออาร์เอสฯ เจ้าตัวเผยว่าช่วงนี้กำลังซุ่มทำงานเพลงอยู่ เร็วๆ นี้จะได้ฟังกันแน่นอน

 

“ขนมจีน” เล่าว่า .....ตอนนี้ก็ทำงานเพลงชุดใหม่อยู่ ทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ส่งให้ผู้ใหญ่ฟังน่าจะไม่มีปัญหาอะไร สไตล์เพลงก็จะโตขึ้น ดนตรีจังหวะมีเดียมค่ะไม่เร็วไม่ช้า คาดหวังว่าการกลับมาครั้งนี้อยากให้คนชอบฟังและแฮปปี้ คนร้องเยอะๆก็พอแล้ว

.....คือถ้าเค้าร้องเพลงเราได้แสดงว่าเค้าชอบเพลงเรา อีกไม่นานนี้แน่นอนคาดว่าจะปล่อยไม่น่าเกินสองเดือนนี้ค่ะ ตอนนี้รอผู้ใหญ่เรียกคุยว่าคอนเซ็ปเอ็มวีเป็นไง ยังไงก็ฝากเพลงใหม่ของขนมจีนด้วยนะคะ เป็นผลงานที่ตั้งใจทำมากและห่างหายจากเพลงไปนาน

นอกจากเรื่องงานแล้ว เจ้าตัวยังเผยถึงเรื่องหัวใจให้ฟังด้วยว่า......ความรักตอนนี้เริ่มอยู่ตัวแล้วค่ะ ต่างคนต่างปรับจูนเข้าหากัน พี่เค้าเป็นคนเสมอต้นเสมอปลายเราก็อยากให้พี่เค้าเป็นแบบนี้ไปเรื่อย ๆ แต่ก็มีทะเลาะกันบ้างส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องเล็กๆน้อย และพี่เคนจะเป็นฝ่ายง้อ (หัวเราะ)

ปีนี้ยังไม่มีทริปหวานค่ะเพราะขนมจีนก็กำลังเร่งทำงานเพลง ส่วนพี่เคนก็กำลังดูแลธุรกิจเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ที่ชะอำด้วย แต่เรื่องเวลาไม่ใช่ปัญหาเพราะถ้าอยากเจอก็มาเจอกันได้ มีหวงกันมั้ย? เป็นแฟนกันก็มีหวงเป็นธรรมดาค่ะ ส่วนใหญ่จะห่วงกันมากกว่าเพราะเราค่อนข้างไว้ใจกัน เลยไม่มีปัญหาเรื่องนี้ค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.