ทำไปได้!!ไมลี่ย์ ไซรัส ลงทุนปลอมตัว เพื่อถามความเห็นคนทั่วไปเกี่ยวกับตัวเอง

| เปิดอ่าน
ทำไปได้!!ไมลี่ย์ ไซรัส ลงทุนปลอมตัว เพื่อถามความเห็นคนทั่วไปเกี่ยวกับตัวเอง
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

Miley cyrus

โดยปกติแล้วศิลปินดังๆส่วนใหญ่จะถูกเข้าใจว่า เป็นคนที่ชื่อมั่นในแนวทางและงานเพลงจนไม่สนใจคนอื่น หรือจะถูกจดจำในฐานะคนที่จับต้องได้ยากซะเป็นส่วนใหญ่แต่ไม่ใช่กับ ไมลี่ย์ ไซรัส (Miley Cyrus) ศิลปินวัยรุ่นสาวที่มีภาพลักษณ์และงานเพลงที่ค่อนข้างแรงและเป็นที่พูดถึงบ่อยๆ

โดยในรายการทอล์คโชว์ชื่อดัง Jimmy Kimmel Live! ที่ ไมลี่ย์ ไซรัส มาเป็นแขกรับเชิญ ก่อนงาน MTV Video Music Award โดยในช่วง I Witness News ของรายการ  ที่จะเป็นช่วงที่จะสัมภาษณ์คนทั่วไปเกี่ยวกับ เรื่องที่เป็นหัวข้อประจำสัปดาห์ โดยในตอนนี้ไมลี่ย์  ได้เล่นสนุกปลอมตัวเป็นนักข่าวสาวชาวออสเตรเลียที่ชื่อเจเนท เพื่อถามคนทั่วไปเกี่ยวกับความเห็นด้านสไตล์ และงานเพลงของตัวเอง

ปลอมตัว

ชมคลิปการปลอมตัว ของไมลี่ย์ ขอบคุณคลิปจาก YouTube Jimmy Kimmel Live

ซึ่งการตอบรับ ก็เป็นอย่างที่หลายคนคิดเลย คือ คนส่วนใหญ่พูดกับไมลีย์ตรงๆเลยว่าเป็นศิลปิน ที่แรงและมีสไตล์ที่พยายามมากเกินไปไม่เหมือนแต่ก่อน และหลายๆคนไม่อยากให้เด็กๆมาเลียนแบบแนวทางเธอในปัจจุบัน

อีกเรื่องที่น่าสนใจก็คือจากการสัมภาษณ์หลายๆคนคือ คนส่วนใหญ่ยังจดจำเธอจากสไตล์ตอนเด็ก และในฐานะศิลปินแนวป๊อปผสมคันทรี่ ที่เหมือนกับแนวเพลงของคุณพ่ออย่าง บิลลี่ ไซรัส มากกว่าในแนวป๊อปแดนซ์ปัจจุบันที่เธอทำอยู่ แต่ที่ตลกที่สุดคือในช่วงตอนจบคนถูกสัมภาษณ์ก็เริ่มจับได้ว่า ไมลี่ย์นั่นแหละที่เป็นคนสัมภาษณ์พวกเค้านั้นเองจนเธอต้องรีบกลบเกลื่อนอย่างรวดเร็ว 

we cant stop

ชมมิวสิควีดีโอ We cant stop Miley Cyrus

โดยประสบการณ์นี้เป็นอะไรที่สนุกและแปลกใหม่มากๆสำหรับ ไมลี่ย์ ไซรัสมากๆ ต้องมาติดตามกันว่า จากการสัมภาษณ์ครั้งนี้ ไมลี่ย์ จะได้ไอเดียหรือความคิดอะไรใหม่ๆกับงานเพลงต่อๆไปของเธอบ้าง เพราะไมลี่ย์เป็นคนที่พร้อมจะเซอร์ไพรส์คนฟังและแฟนๆของเธอเสมอ

ขอบคุณภาพจาก Getty Images 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.