“ทิ้งไว้กลางทาง” จากเพลงฮิต สู่ละครซีรี่ย์ ช่อง GMM25

| เปิดอ่าน

เอ็มวี

ชมมิวสิควีดีโอ เพลงทิ้งไว้กลางทาง 

จากความสำเร็จอย่างสูงของเพลง ทิ้งไว้กลางทาง ที่ติดชาร์ตและมียอดวิวที่สูงมาก สมกับเป็นการกลับมาของวงป๊อปร็อคชื่อดังอย่าง โปเตโต้ ล่าสุดเพื่อสานต่อความสำเร็จเลยได้มีทําละครซีรี่ย์โดยได้แรงบันดาลใจเพลง ทิ้งไว้กลางทาง  โดยซีรี่ย์เรื่องนี้มีชื่อว่า “ทิ้งไว้กลางทาง The Series

ซีรี่ย์


โดยนักแสดงนำของละครซีรี่ย์เรื่องนี้ ก็ไม่ใช่ใครอื่น คือ ปั๊ป-พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข หรือ นักร้องนํามากความสามารถของโปเตโต้ที่หันมารับงานแสดง และนางเอกมิวสิควีดีโออย่าง ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ ที่มารับงานนางเอกซีรี่ย์เป็นครั้งแรก นอกจากนี้ยังมี ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, และ สอง วง PARADOX มารับร่วมแสดง และนักแสดงรับเชิญอย่าง โจอี้บอย ,พี่ ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ และเพื่อนๆ สมาชิกวง POTATO

บรวงสรวง


โดยซีรี่ย์ได้รับการเขียนบทโดย "เนปาลี” หรือ เจี๊ยบ-วรรธนา วีรยวรรธน ที่การันตีความเข้มข้นของซีรี่ย์ ได้แน่นอน โดยวันที่ 27 สิงหาคม ทางทีมงานได้มีการบรวงสรวง ที่ตึก Gmm Grammy Place เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมี  ผู้บริหารค่าย คุณวิเชียร ฤกษ์ไพศาล และทีมงานจีนี่เรคคอร์ดส


และซีรี่ย์เรื่องนี้ จะ ออกอากาศครั้งแรกทางช่อง GMM 25 ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15น. และจะมารีรันอีกทีทางช่อง FAN MUSIC ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.00น.โดยจะเริ่ม 17 ตุลาคม 2558 นี้. ดังนั้นแฟนคลับวง โปเตโต้ และคนที่ชอบติดซีรี่ย์ที่เข้มข้นห้ามพลาดงานซีรี่ย์ ทิ้งไว้กลางทาง The Series เป็นอันขาด

ขอบคุณภาพจาก Genie Record Official Facebook 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.