“นนท์-ธนนท์” ปลื้ม “คือรักยั่งยืน”แรงติดชาร์ต!!

| เปิดอ่าน

เรียกว่ากระแสมาแรงทีเดียว สำหรับเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “คือรักยั่งยืน” ของนักร้องหนุ่ม “นนท์-ธนนท์” จากค่าย I AM (ไอ แอม) ที่ Duet With ศิลปินรุ่นพี่อย่าง “ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว” เพราะตอนนี้ไม่ว่าจะกดรีโมทไปหยุดฟังที่คลื่นใดในประเทศไทย

เป็นต้องได้ยินเพลงใหม่ดังให้ชื่นใจทุกครั้งไป แถมล่าสุดเพลงนี้ยังได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจนตอนนี้ “คือรักยั่งยืน” เริ่มเดินผงาดพุ่งเข้าไปยึดอันดับในแต่ละชาร์ตของคลื่นวิทยุชั้นนำทั่วประเทศไทยอีกด้วย ....ก่อนอื่นเลยผมขอขอบคุณผู้ใหญ่และพี่ๆทีมงานทุกคนในค่าย ไอ แอม มากนะครับ

.....ที่ได้ให้โอกาสผมทำผลงานเพลงออกมาให้ทุกๆคนได้ชื่นชมกันมาโดยตลอดหลายปีที่ผ่านมา ขอบคุณมากครับที่เชื่อมั่นในตัวผมเสมอมา และที่สำคัญที่สุดก็คือพี่ๆสื่อมวลชนทุกๆท่านและแฟนเพลงทุกๆคนครับ ที่คอยสนับสนุนและเป็นแรงผลักดันให้ผมเติบโตขึ้นมา

จนสามารถเดินทางมาถึง ณ วันนี้ ได้ ก็หวังว่าเพลง คือรักยั่งยืน เพลงนี้คงพอที่จะทำให้ใครหลายๆคนมองเรื่องราวความรักได้ง่ายขึ้นและช่วยกันรักษาความรักในแต่ด้าน ของแต่ละคนที่ชื่นชอบนะครับ ขอบคุณมากครับ ...นนท์ กล่าวความรู้สึก แหม....งานดี เสียงดี แบบนี้ไงละแฟนเพลงชาวไทยถึงยอมรับและสนับสนุนมาโดยตลอด ขอให้ผลิตผลงานคุณภาพดีๆแบบนี้ออกมาเรื่อยๆนะจ๊ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.