สโมสรชิมิ โชว์ลีลาสุดแซ่บ!! ในเอ็มวี "โสดอยู่รู้ยัง"

| เปิดอ่าน

พวกเธอกลับมาสร้างสีสัน เพื่อเรียกเสียงฮือฮาให้วงการอีกครั้ง สำหรับนักร้องกลุ่มสาว สโมสรชิมิ (หนูเล็ก-ออม บลูเบอร์รี อาร์สยาม, ลูกตาล อาร์สยาม, อลิซ ชญาดา อาร์สยาม, เพียว เพียว อาร์สยาม, อุ้ม กศิญา อาร์สยาม) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม

 

 

โดยในครั้งนี้มากัน 6 คน ภายใต้ โปรเจ็คสโมสร สโมโสด พร้อมเปิดตัวความโสด และการันตีความแซ่บด้วยซิงเกิ้ลแรก โสดอยู่รู้ยัง โดย ออม บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม เป็นตัวแทนพูดถึงซิงเกิ้ลใหม่นี้ว่า

...สำหรับเพลง โสดอยู่รู้ยัง ก็เป็นซิงเกิ้ลใหม่ ในโปรเจ็คล่าสุด สโมสร สโมโสด ซึ่งจะเอาความโสดของสาวๆ ทั้ง 6 คนมารวมกัน เพื่อบอกให้หนุ่มๆ รู้ว่ายังโสดอยู่ค่ะ ซึ่งงานนี้พวกเราทุกคนตั้งใจกันมาก ทุ่มเทกันมานานพอสมควร

.....ตั้งแต่เข้าห้องอัด เลือกเพลง เรียนแอคติ้ง จนถึงซ้อมเต้นอย่างหนักก่อนจะถ่ายเอ็มวีถึง 2 เดือน และแต่ละคนก็มีการเปลี่ยนแปลงลุคซ์ให้โตขึ้น เซ็กซี่มากขึ้น แต่ยังคงคอนเซปต์ของตัวเอง ส่วนการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ก็ถ่ายกันถึง 2 วันเลยค่ะ เหนื่อยแต่ก็สนุกมาก มีซีนต่างๆ ที่เราไม่เคยทำ

.......แต่ละคนก็จะมีทีเด็ดความโสดของตัวเอง อย่าง ออม ก็จะเป็นโสดแซ่บ เป็นแบบสาวลุยๆ ขอเบอร์แลกไลน์คุยกันเลย หนูเล็ก จะเป็นสาวโสดเซี้ยว ซ่าๆ ถ้าอยากให้โสดก็จะโสด ลูกตาล เป็นโสดมโน สาวเพ้อฝันชอบมโนไปเองคนเดียว

อลิซ ชญาดา เป็นโสด I don’t care แบบสาวมั่น ไม่แคร์ผู้ชาย เพียว เพียว ก็จะเป็นโสดนิยม คือไม่แคร์ว่าจะต้องโสดหรือต้องมีแฟน สุดท้าย อุ้ม กศิญา จะเป็นสาวซี๊ด ไม่ค่อยชอบแสดงออก แต่ถ้าเขามองใครคนนั้นจะตกหลุมรัก ซึ่งแต่ละคนจะงัดไม้เด็ดท่าเต้นออกมาโชว์กันแบบจัดเต็ม และแซ่บมากค่ะ เรียกว่ากลับมาครั้งนี้เซ็กซี่ขึ้น เผ็ดร้อนมากขึ้น

และมีเซอร์ไพร์สให้แฟนๆ แน่นอนค่ะ ยังไงก็ฝากผลงานของพวกเรา สโมสรชิมิ ด้วยนะคะกับเพลง โสดอยู่รู้ยัง ซิงเกิ้ลจาก โปรเจ็คสโมสร สโมโสด

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.