ซิงเกิ้ลเพลงเศร้าๆ ของ "นิโคล เทริโอ" ที่อาจทำให้คุณ “เหมือนใจจะขาด”

| เปิดอ่าน

ศิลปินเจ้าของฉายาหน้าเด็กตลอดกาลอย่าง “นิโคล เทริโอ” ส่งซิงเกิ้ลเพลงช้าเรียกน้ำตา กับเพลงที่มีชื่อว่า “เหมือนใจจะขาด” งานนี้เจ้าตัวเผยไม่ได้อิงชีวิตจริง แต่ดันมาตรงกับอารมณ์ตอนนี้พอดิบพอดี เป็นอันว่างานนี้ ถ่ายทอดตรงมาจากก้นบึ้งจิตใจข้างในล้วนๆ บางทีสิ่งที่น่ากลัวที่สุดก็คือ เรากลัวว่าวันหนึ่งจะต้องเห็นคนที่เรารักไปรักคนอื่น

หลังจากที่ออกผลงานมาสองซิงเกิ้ลกับสหภาพดนตรีที่มีเพลงแดนซ์ edm อย่าง “อีกครั้งหนึ่ง” และเพลงน่ารักสดใสอย่าง “ตัวติดกัน” ซึ่งถ่ายทอดมาจากเรื่องราวความรักของนิโคลในตอนนั้น คราวนี้มาถึงซิงเกิ้ลเพลงช้าที่อาจจะไม่ได้มาจากชีวิตจริงของเธอ แต่มันบังเอิญมาตรงกับเรื่องราวความรักของเธอในตอนนี้พอดี

“เหมือนใจจะขาด” เนื้อหาของเพลงเล่าถึงเวลาที่ทำให้ความสัมพันธ์ของคนรักกันถึงจุดอิ่มตัว เมื่อมาถึงจุดที่เราเหงาทั้งๆที่อยู่ข้างกัน วันที่เห็นคนที่เรารักไปรักคนอื่น เราอาจจะร้องให้ฟูมฟายเหมือนใจจะขาดได้แต่มันต้องมีขีดจำกัด เราต้องทำใจให้ได้ว่าความเศร้ามันอยู่ไม่นาน ยังมีคนที่ดีรอเราอยู่ข้างหน้าเพราะโลกนี้ไม่ได้มีแค่เค้าคนนั้นคนเดียว

คลิกฟังเพลง เหมือนใจจะขาด -  นิโคล เทริโอ 

 

งานนี้ นิโคล เทริโอ ได้เล่าให้ฟังว่ารู้สึกอินกับเนื้อเพลงมากและมันตรงกับความรู้สึกของตัวเองจริงๆ ซึ่งตอนถ่ายทำมิวสิควิดีโอด้วยอารมณ์และอินเนอร์ทำให้เธอถึงขนาดกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

เพลงนี้ได้ เอก แบล็กเฮด มาเป็นโปรดิวซ์เซอร์ให้เหมือนเดิม และได้พี่ใหญ่ อาทิตย์ สาระจูฑะ ผู้เขียนเพลงรักสุดซึ้งอย่าง คนสุดท้าย, ฉันอยู่ตรงนี้ มาเขียนเนื้อร้อง ซึ่งหลายๆคนรอคอยเพลงช้าๆเศร้าๆจากเธออยู่ เพราะนิโคลเป็นคนที่ถ่ายทอดเพลงช้าได้อย่างยอดเยี่ยม เชื่อว่าเมื่อคุณได้ฟังแล้วอาจทำให้คุณใจจะขาดไปกับเพลงนี้เลยก็ได้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.