เปิดตัวศิลปินหญิงฮอตที่สุดแห่งปี “เจสส์ กลีนน์” (Jess Glynne)

| เปิดอ่าน
เปิดตัวศิลปินหญิงฮอตที่สุดแห่งปี “เจสส์ กลีนน์” (Jess Glynne)
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

“เจสส์ กลีนน์” (Jess Glynne) กับอัลบั้มชุดแรก  “I Cry When I Laugh” จากเจ้าของเสียงร้องในเพลงฮิตอย่าง Rather Be ของวง คลีน แบนดิท (Clean Bandit) พร้อมการันตีด้วยรางวัลแกรมมี่ 2015 มาแล้ว และเพลง My Love ของ รูท ไนน์ตี้โฟร์ (Route 94's) ซึ่งขึ้นอันดับ 1 ในอังกฤษทั้งคู่ วันนี้ “เจสส์ กลีนน์” Jess Glynne ศิลปินสาวชาวอังกฤษเป็นเจ้าของงานเพลงของตัวเองเต็มตัว

และประเดิมได้อย่างสวยสด กับเพลงเปิดตัว “โฮลด์ มาย แฮนด์” Hold My Hand ซิงเกิ้ลแรก ที่ครองอันดับ 1 ถึง 3 สัปดาห์ และ “ด๊อนท์ บี โซ ฮาร์ด ออน ยัวร์เซลฟ์” Don’t Be So Hard On Yourself ซิงเกิ้ล 2 ที่ขึ้นอันดับ 1 ไปอีกเพลง

ทำให้เธอเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวชาวอังกฤษคนที่ 2 ต่อจาก เชอรีล โคล ที่มีเพลงฮิตอันดับ 1 มากถึง 5 เพลงก่อนอัลบั้มจะวางขาย และวันนี้ เธอกำลังจะมีอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกให้ได้ฟังกัน “ไอ คราย เวน ไอ ลาฟ” I Cry When I Laugh ที่กลายเป็นอัลบั้มที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดของปี ของ “วอร์นเนอร์ มิวสิค”

อัลบั้มที่เธอบอกว่าเป็นการผสมผสานระหว่าง ดนตรีฮิพ-ฮ็อพ กับเสียงร้องแบบโซลและเพลงป็อปที่สดใส ขณะที่งานเพลงในอัลบั้มก็จะเล่าเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งผิดหวังในความรัก โดยเธอได้ถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึกของเธอลงไปในอัลบั้มนี้เต็มๆ เพราะตัวเธอเองก็เพิ่งผิดหวังในความรักมาและอยากจะเป็นกำลังใจให้ทุกคนมองโลกในด้านบวก ใช้ชีวิตด้วยความหวังและสู้ต่อไป

กับความสามารถมากมายที่ได้เห็นก่อนหน้าจะออกอัลบั้ม ไม่น่าแปลกใจที่ทำให้ Jess Glynne  และ “I Cry When I Laugh”  เป็นงานที่ถูกจับตามองเป็นพิเศษในระดับที่คาดกันว่า เธอจะเป็นศิลปินหญิงหน้าใหม่คนสำคัญของปีนี้กันเลยทีเดียว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.