ธีร์ ไชยเดช เตรียมส่งเพลงซึ้งในคอนเสิร์ต "Black Valentine" คนอกหักแห่งปี!!

| เปิดอ่าน

ถือเป็นเจ้าพ่อเพลงซึ้งเลยก็ว่าได้ สำหรับ "ธีร์ ไชยเดช" ที่ใครก็ตามที่เคยได้ฟังเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ทุ้ม นุ่มลึก และบาดอารมณ์ โดยในคอนเสิร์ต Black Valentine ตอน รักพังๆ ครั้งสุดท้าย นี้

พี่ใหญ่สุด ธีร์ ไชยเดช นับเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่จะมาร่วมขับกล่อมเพลงเพราะๆ ซึ้งๆ มาร่วมปลดปล่อยความ “พัง” ให้ดังสุดเสียง กับเพลงเจ็บกระแทกใจ 
....สำหรับคอนเสิร์ต Black Valentine ตอน รักพังๆ ครั้งสุดท้าย ที่ใกล้จะมาถึงในเดือนหน้านี้ บทเพลงที่เตรียมไปล้วนแล้วแต่เป็นเพลงที่คัดสรรมาอย่างดีครับ ใครที่เคยฟังแล้ว

มาฟังในคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็อาจได้บรรยากาศใหม่ๆ จริงๆ เพลงรักก็มีหลากหลายอารมณ์ เป็นเพลงรัก ที่อาจฟังดูแล้วเศร้านิดๆ คิดถึงหน่อยๆ หรือฟังแล้วยิ้มตาม แต่บทเพลงทุกบทเพลงมันมีมนต์เสน่ห์ของมัน

ยิ่งได้มาร้องในบรรยากาศที่พิเศษ อย่างเช่นคอนเสิร์ตนี้ ค่อนข้างหนักใจในการเลือกเพลงมาเล่นในคอนเสิร์ตนี้เหมือนกัน เพราะจากรายชื่อน้องๆศิลปินที่มาเล่นงานนี้ด้วยกันก็เอาเรื่องอยู่ ก็จะพยายามเอาใจคนรักพังให้ได้มากที่สุด รับรองได้ว่าไม่ผิดหวังแน่นอน งานนี้รับรองได้ว่าศิลปินทุกคนเตรียมอะไรมามอบให้เต็มอิ่มแน่นอน ถือว่าเป็นของขวัญปลายปีที่อยากให้ทุกคนยิ้มได้ครับ ธีร์ กล่าว

เป็นคอนเสิร์ตที่รวมพล คนพังไว้มากที่สุด พร้อมศิลปิน ที่จะมาร่วมปลดปล่อยความเหงาไปกับคุณ บอย ตรัย / Tattoo Colour/ธีร์ ไชยเดช/คิว FLURE/ปู แบล็คเฮด / โป้ โยคีเพลย์บอย ในวันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2558 ณ สนามกีฬาจรัญ บุรพรัตน์ (พระราม 9) ประตูเปิดเวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.